Các công ty kinh doanh theo mạng ở Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức

Ngày đăng 11.01.2012

Các công ty kinh doanh theo mạng ở Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2005 khi được công nhận là mô hình kinh doanh hợp pháp. Sau gần 8 năm hoạt động, Việt Nam có hơn 45 công ty trong nước và nước ngoài tham gia loại hình này mang lại lợi ích về kinh tế và hiệu quả xã hội

các công ty kinh doanh theo mạng ở Việt Nam đang phát triển

Kinh doanh theo mạng tại nhiều nước tiến bộ trên thế giới là một hình thức kinh doanh được nhiều sự quan tâm và trở thành một ngành kinh doanh tự do, đảm bảo về tài chính. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, cũng như những tấm gương thành công về kinh doanh theo mạng được công bố, khái niệm kinh doanh theo mạng tại Việt Nam gặp rất nhiều thách thức. Trong thời gian đầu, hình thức kinh doanh này mới du nhập vào Việt Nam đã gặp phải một số công ty làm biến tướng, sai lệch đi những lợi ích thực sự mà loại hình kinh doanh này mang lại. Một số đông dư luận vẫ còn rất nghi ngờ và chưa sẵn sàng thiện chí để sẵn sàng đón nhận loại hình kinh doanh này.

Sau đây là danh sách các công ty kinh doanh theo mạng tại Việt Nam:

  1. Tahitian Noni
  2. Lô Hội
  3. Vision
  4. Amway
  5. Oriflame
  6. Herbal Life

Cũng chính vì vậy mà các công ty kinh doanh theo mạng ở Việt Nam đang có một thị trường rất rộng lớn. Bởi vì, dù đã có gần một thập niên tồn tại nhưng tại Việt Nam loại hình kinh doanh này vẫn còn là một khái niệm rất mới lạ đối với một phần đông công chúng. Một khái niệm kinh doanh mới, tự do, mang lại một nguồn lợi về tài chính được đảm bảo suốt đời , không phụ thuộc vào bất cứ sự ràng buộc nào của cấp trên cấp dưới. Đó là những lợi ích rất lớn mà các công ty kinh doanh theo mạng tại Việt Nam đang chào mời và mang đến cho người dân một cơ hội thay đổi cuộc sống. Các công ty kinh doanh theo mạng ở Việt Nam đang thực sự mang đến một làn sóng tươi mới cho nền kinh tế đất nước.

Bạn đang muốn Khởi nghiệp kinh doanh nhưng không có nhiều vốn hãy xem gợi ý cho bạn

QUẢNG CÁO

  • Kinh doanh không cần vốn
  • Tiếp Cận 100.000 KH Mỗi Tháng

 
 
 

Khởi nghiệp bán hàng online

Kinh doanh không cần vốn

BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NGẪU NHIÊN CỦA NGÀY HÔM NAY

NHẬP THÔNG TIN & NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 500.000 đồng

Tham dự chương trình BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI

Thông tin của bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật