Tìm hiểu về kinh doanh theo mạng. Tại sao không?

Ngày đăng 17.01.2012

Kinh doạnh theo mạng là một trong những loại hình kinh doanh độc đáo và hiệu quả hiện nay, nhờ vào mạng lưới phân phối. Tuy nhiên cũng có nhiều tranh cãi trái chiều về việc này, hãy tìm hiểu kinh doanh theo mạng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh nhé.

Kinh doanh theo mạng hay bán hàng đa cấp đã ra đời và phát triển trên thế giới trên 80 năm và được phổ biến tại Việt Nam khoảng 7 năm trở lại đây. Kinh doanh đa cấp ngày nay tượng trưng cho mô hình kinh doanh mà doanh số có thể là hàng tỷ đô la.

 

Mô hình kinh doanh theo mạng

Mô hình tiên tiến trong kinh doanh theo mạng

 

Chính vì vậy mà nhiều công ty tìm hiểu về kinh doanh theo mạng và áp dụng mô hình kinh doanh này cho hoạt động kinh doanh của họ.

 

Tuy vậy, kinh doanh đa cấp lại bị khoác lên chiêu bài lừa đảo của một số công ty, làm phát sinh nhiều tranh cãi xung quanh loại hình kinh doanh này.


Một nhà đầu tư thông minh cần phải tìm hiều về kinh doanh theo mạng một cách kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cuộc kinh doanh của mình. Kinh doanh đa cấp không phải là một công việc nhẹ nhàng và hái ra tiền như nhiều người nghĩ. Ngược lại, người kinh doanh đa cấp cần đầu tư rất nhiều công sức xây dựng mối quan hệ, phát triển mạng lưới trước khi hưởng thành quả.

Đầu tư trong kinh doanh theo mạng


Vậy chúng ta có thể tìm thấy tất cả những kiến thức kinh doanh theo mạng ở đâu? Trước nhu cầu tìm hiểu về kinh doanh theo mạng ngày càng lớn, nhiều nhà xuất  bản đã tung ra những cuốn sách về MLM ( Multi – Level – Marketing ). Đồng thời cũng có nhiều trang web, topic bàn luận sôi nổi về vấn đề này. Chỉ cần một cái click chuột, bạn sẽ được thỏa mãn tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về kinh doanh theo mạng.

Tìm hiểu kinh doanh theo mạng

Tìm hiểu kinh doanh theo mạng từ những người thành công


Tìm hiểu về kinh doanh theo mạng giúp bạn nắm bắt phương cách hoạt động, các đặc điểm cơ bản, các phương pháp nhằm duy trì mạng lưới kinh doanh... Tìm hiểu về kinh doanh theo mạng một cách thấu đáo còn giúp bạn tránh được những cái bẫy lợi nhuận mà các công ty lừa đảo đưa ra, đồng thời giúp bạn sử dụng đồng tiền một cách có hiệu quả hơn. Chỉ cần đầu tư một ít công sức, bạn tìm được vô số cơ hội, tránh được vô số rủi ro. Tại sao không?

Bạn đang muốn Khởi nghiệp kinh doanh nhưng không có nhiều vốn hãy xem gợi ý cho bạn

 

QUẢNG CÁO

  • Kinh doanh không cần vốn
  • Tiếp Cận 100.000 KH Mỗi Tháng

 
 
 

Khởi nghiệp bán hàng online

Kinh doanh không cần vốn

BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN NGẪU NHIÊN CỦA NGÀY HÔM NAY

NHẬP THÔNG TIN & NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 500.000 đồng

Tham dự chương trình BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI

Thông tin của bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật